Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là gói dịch vụ phù hợp cho các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển nhanh, chuyển phát nhanh tài liệu, chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS giá rẻ của Logistic sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh UPS của Logistic. Bạn sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất so với các hãng cung cấp vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS giá rẻ, bạn luôn được cập nhật tình trạng nhận hàng tại 24/7 trước khi hàng được vận chuyển về Việt Nam. Mỗi ngày nhân viên sẽ gửi email hình ảnh những thùng hàng mà chúng tôi đã nhận được cho bạn.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Logistic sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi bạn gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Logistic với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho bạn các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.